map marker

Địa chỉ showroom
Tầng 1, Chung cư CT5C, KĐT mới Văn Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

phone

Hotline:
0919 501 217
0913 898 364

3
Giường Bàn Học
giường gấp - Bàn ăn
giường gấp tầng
giường gấp - tủ áo
giường gấp - ngang
giường gấp - dọc

Tin tức

Nhu cầu không gian sống hiện đại, thẩm mỹ, tiện nghi

Mức độ thẩm mỹ của không gian sống đang là yếu tố quyết định trong căn hộ hiện đại, đặc biệt là đối với những gia đình trẻ, có thu nhập khá. Một căn hộ đẹp phải đáp ứng được nhu cầu để ở và cũng là nơi thể hiện phong cách cá nhân. Chính vì thế ngày nay, không gian sống hiện đại với những thiết kế bắt mắt, nội thất cách điệu sáng tạo được người trẻ nắm bắt, ứng dụng nhanh.

Bên cạnh đó, yếu tố tiện nghi cũng luôn được quan tâm hàng đầu. Các trang thiết bị khi được sử dụng phải có sự hài hòa, tạo nên một tổng thể. Điều này thường được thể hiện rõ nét trong cách các gia đình lựa chọn những vật dụng nội thất mang tính tích hợp cao, hay các thiết bị điện gia dụng đi kèm với cách bố trí không gian trong phòng.

nguồn: internet

 

Với những căn hộ có diện tích rộng, việc ngăn đôi phòng bằng tầng lửng cũng giúp tận dụng nhiều khoảng trống để chứa đựng các vật dụng cần thiết. Hay với những căn hộ có khoảng trống nhỏ, việc tháo bỏ các vách ngăn giữa những căn phòng cũng được cân nhắc để làm không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều công ty chuyên nhận thi công thiết kế nội thất gia đình để đáp ứng nhu cầu thi công thiết kế không gian sống hiện đại cho các cặp gia đình trẻ. Việc tìm hiểu và lựa chọn được các công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, để nhanh chóng có được không gian sống hiện đại theo đúng mong muốn.

 

 

Bài viết liên quan

Facebook icon Skype icon Zalo icon Messenger icon