map marker

Địa chỉ showroom
Tầng 1, Chung cư CT5C, KĐT mới Văn Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

phone

Hotline:
0919 501 217
0913 898 364

3
Giường Bàn Học
giường gấp - Bàn ăn
giường gấp tầng
giường gấp - tủ áo
giường gấp - ngang
giường gấp - dọc
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 3 CÁCH PHỐI ĐỒ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TÔNG PASTEL KHIẾN BẠN MÊ MẨN

Tin tức

Pastel (màu sắc của phấn vẽ) là một thuật ngữ thông dụng trong các ngành thiết kế, nghệ thuật nói chung. Trong mỹ thuật ứng dụng, từ ba màu cơ bản có thể tạo ra vô số các màu sắc thứ cấp khác nhau, trong đó, mỗi màu lại có nhiều sắc độ riêng từ đậm đến nhạt, từ nóng đến lạnh. Nhìn chung thuật ngữ tông màu Pastel (Pastel tone) là để chỉ tổ hợp các sắc độ nhạt của màu sắc. Nói dễ hiểu thì hãy tưởng tượng bạn pha bất kỳ màu nguyên gốc nào với màu trắng sẽ được màu pastel. 

Trào lưu Vintage và Retro những năm gần đây đã ảnh hưởng không chỉ đến giới Thời trang mà còn có tác động mạnh đến lối sống và xu hướng thiết kế Kiến trúc, Trang trí Nội thất hiện đại. Trong đó, màu Pastel là một phần không thể thiếu và được yêu thích, đặc biệt là với phái nữ, nhờ tính hoài cổ, ứng dụng cao và sự ngọt ngào, thời trang.

Trang trí nội thất không phải là công việc khó khăn, tuy nhiên cũng có một số nguyên tắc nhất định. Trong số đó, phối màu nội thất đóng vai trò quan trọng, quyết định đẹp-xấu và định hướng phong cách cho ngôi nhà. Ở bài viết này Orion mang đến cảm hứng mới cho ngôi nhà của bạn, với 5 mẫu nội thất được trang trí, phối màu theo tông Pastel. 

 Phòng ngủ ngọt ngào với màu Pastel

 

Cần lưu ý khi phối màu không nên quá lạm dụng màu sắc. Nên lựa chọn 1 hoặc 2 màu chính làm chủ đạo. Ở đây, phòng ngủ có màu trắng là màu chủ đạo, điểm nhấn là bức tường màu xanh pastel nhạt, phối hợp với màu gỗ sáng vừa hiện đại vừa hoài cổ

 

Bài viết liên quan

Facebook icon Skype icon Zalo icon Messenger icon